Thông báo Danh sách Phân Giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia Tốt nghiệp đợt Tháng 12/2024 (Cập nhật ngày 21/09/2024)

Khoa Kinh tế-Tài chính thông báo Danh sách phân Giảng viên hướng dẫn sinh viên tham gia Tốt nghiệp tháng 12.2024. Đây là Danh sách phân công theo kế hoạch triển khai bắt đầu từ 09.09.2024 cho kịp tiến độ. Sau khi xét các điều kiện thực tập và việc sinh viên liên hệ thực tế, Khoa sẽ gửi lại Danh sách chính thức. Sinh viên tham gia thực tập tốt nghiệp chủ động liên hệ GVHD theo thông tin ở Sheet cuối cùng của file đính kèm.

*** Lưu ý: Sinh viên bám sát theo kế hoạch của Khoa về thời gian thực tập, gặp GVHD, quy định về hình thức chuyên đề và khóa luận tốt nghiệp theo mẫu đính kèm bên dưới!